LĐLĐ huyện Long Phú chỉ đạo Đại hội điểm CĐCS trực thuộc
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 26/04/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện Long Phú. Sáng ngày 30/06/2017, Công đoàn cơ sở Trường THCS Thị trấn Long Phú trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện Long Phú vừa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cở sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được LĐLĐ cùng với CĐ Giáo dục huyện chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở các trường học. Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện kiêm Chủ tịch CĐ giáo dục huyện cùng với 51 đồng chí là Chủ tịch các CĐCS trường học trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tuấn An, giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hội cũng bầu 01 đồng chí đi dự đại hội Công đoàn X huyện Long Phú. Đại hội tin tưởng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ Công đoàn trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công đoàn cấp trên giao, không ngừng xây dựng công đoàn vững mạnh xuất sắc.
     Sau Đại hội Đ/c Nguyễn Thanh Phương Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Long Phú đã tổ chức họp các Đ/c Chủ tịch các CĐCS Trường học để trao đổi rút kinh nghiệm, cụ thể là tập chung về công tác điều hành Đại hội; bầu cử để sau khi trở về chuẩn bị, tổ chức tốt Đại hội CĐCS đơn vị mình.

Duy Khánh