Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng
Trang chủ Góp ý website Liên hệ Sitemap
Chào mừng quý vị đến với trang tin Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng
Kế hoạch khảo sát chuyên đề
(16/10/2013)

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2013 – 2018 và chương trình công tác quý IV năm 2013 của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng về ban hành 02 nghị quyết “Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS”; “Đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong CNVCLĐ”.

Nhằm giúp cho Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đánh giá đúng thực chất chất lượng hoạt động của CĐCS và công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong CNVCLĐ, tìm ra nguyên nhân, để đưa ra giải pháp tới nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, Nghiệp đoàn, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong CNVCLĐ.
     Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ, ngày 01 tháng 10 năm 2013 và Quyết định thành lập đoàn khảo sát gồm có các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng (Phó) Ban nghiệp vụ.
     Đoàn sẽ khảo sát 20 đơn vị gồm các loại hình (CĐCS cơ quan xã, phường, thị trấn; CĐCS Cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp; CĐCS khu vực DN và Nghiệp đoàn; CĐCS thành viên, Công đoàn bộ phận) thời gian khảo sát bắt đầu từ ngày 24/10/2013 và kết thúc vào ngày 06/11/2013.

Văn Nhanh