TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến chuyên đề Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng. (04/08/2016)
Sáng ngày 02/8/2016, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến chuyên đề Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Hội nghị trực tuyến tại 63 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Trang Phước – Phó Chủ tịch Thường trực và đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch cùng với 45 đại biểu là các đồng chí cán bộ Ban Chính sách – Pháp luật; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ phụ trách chuyên đề Chính sách – Pháp luật các LĐLĐ huyện (TX,TP), CĐ ngành và tương đương; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Tổng Liên đoàn triển khai những nội dung: nâng cao chất lượng thực hiện các chuyên đề Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng; Công đoàn chủ động tham gia tổ chức Hội nghị người lao động, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; tổ chức đối thoại tại doanh nghiệp và một số nội dung mới trong dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 99/2005/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động Ban Thanh tra nhân dân.

 

          Ban tổ chức Hội nghị, đã tiếp nhận 55 câu hỏi của 19 điểm cầu và dành thời gian giải thích thỏa đáng các ý kiến của đại biểu đặt ra. Qua đó, cho thấy một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và giúp cho cán bộ Công đoàn có thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác này.

 

          Đây là lần đầu Ban Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng Tổng Liên đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề (Kể từ ngày tách Ban Chính sách – Pháp luật). Qua hội nghị, đại biểu đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhằm nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và trách nhiệm của mình trong việc nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung chuyên đề Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng, giúp các đại biểu có thêm những kỹ năng và kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn địa phương, đơn vị mình một cách hiệu quả nhất./.

 

Thanh Thanh


Các tin liên quan Ngày đăng
Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở. 13/12/2018
Liên đoàn Lao động và Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị Sơ kết 03 năm (2016 – 2018) triển khai thực hiện mô hình “Đảm bảo an ninh trật tự” tại Khu công nghiệp An Nghiệp,giai đoạn 2016 – 2020 13/12/2018
Tuyên truyền pháp luật Lao động, Luật Công đoàn cho đoàn viên, công nhân lao động 13/12/2018
Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam” 11/12/2018
Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở. 01/12/2018
Mái ấm Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng 30/11/2018
Tổ chức Hội nghị tập huấn và tuyên truyền công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 23/11/2018
BÁO TUỔI TRẺ PHỐI HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI THẦY” 23/11/2018
Hội thảo về Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở 13/11/2018
Liên đoàn Lao động huyện Long Phú bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở 09/11/2018
Trang 1/20
văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web