Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất
Thực hiện tinh thần công văn số 1101/PCST-KGMBĐ, ngày 11/3/2019 của Công ty Điện lực Sóc Trăng về việc tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái Đất.

Nhằm thực hiện tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả để giảm thiểu sự biến đổi khí hậu toàn cầu, Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên đã phát động hàng năm chiến dịch “Giờ Trái đất”. Năm 2019 sự kiện Giờ Trái đất sẽ diện ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30/3/3019 trên toàn thế giới với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất” nhằm mục tiêu tạo chuyển biến lớn trong hành động tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu toàn cầu của mỗi người dân và cộng đồng.

Thông điệp Giờ Trái đất 2019

Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đề nghị các Liên đoàn Lao động huyện (TX, TP); Công đoàn ngành và tương đương; các công đoàn cơ sở trực thuộc tuyên truyền vận động đến các công đoàn cơ sở trực thuộc, đoàn viên Công đoàn, gia đình, người thân và cộng đồng cùng hưởng ứng tham gia chiến dịch Giờ Trái đất bằng việc Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30/3/3019”.

Trường Khoa