Mái ấm Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng
Chiều ngày 28/11/2018, Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Quốc Hùng, thuộc CĐCS Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh Sóc Trăng. Nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng với tổng diện tích 30,24 m2, nhà xây tường, mái tol, nền lát gạch men, trị giá căn nhà 70 triệu đồng (trong đó: Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình hỗ trợ 16,5 triệu đồng, mạnh thường quân hỗ trợ 3,5 triệu đồng, Trung tâm Giám định Y khoa hỗ trợ 02 bộ cửa đã qua sử dụng). Tại buổi lễ bàn giao anh Hùng phát biểu nhờ Quỹ mái ấm Công đoàn hỗ trợ mà anh có được căn nhà mà anh nghĩ cả đời mình cũng không thể có được, anh cũng cám ơn sự quan tâm của CĐCS, Công đoàn ngành Y tế đã giúp anh an tâm công tác và anh hứa đóng góp tích cực hơn trong quá trình công tác và hoạt động Công đoàn.
Đ/c Âu Nguyệt Đào, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng quà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Quốc Hùng, thuộc CĐCS Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh Sóc Trăng.

Từ đầu năm đến nay, Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng đã được Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 06 căn nhà Mái ấm Công đoàn (Cất mới 04 căn và sửa chữa 02 căn) với số tiền 240 triệu đồng và đã bàn giao đưa vào sử dụng. Chương trình này được sự đồng tình ủng hộ của đoàn viên, khơi dậy được truyền thống “lá lành đùm lá rách”, góp phần hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sốngvà an tâm công tác.

(Một số hình ảnh đoàn viên được hỗ trợ cất mới)
Tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lư Hoài Chân,
thuộc CĐCS Bệnh viện chuyên khoa 27/2  tỉnh Sóc Trăng
Tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Huỳnh Thị Hồng Nhi,
thuộc CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.