TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

    Chiều ngày 11/12/2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho trên 40 đoàn viên, người lao động các nghiệp đoàn xe honda thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng.
     Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Loan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo –Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng.

Ảnh: BS Trương Văn Cảnh, Trưởng khoa truyền thông
Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tuyên truyền phòng,
Chống HIV/AIDS

     Tại buổi Hội nghị tập huấn, các đại biểu được đã được nghe Bác sỹ Trương Văn Cảnh - Trưởng khoa truyền thông Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh cung cấp những kiến thức về bệnh HIV/AIDS, nguyên nhân, đường lây truyền, tác hại của HIV/AIDS, những dấu hiệu và triệu chứng của người bị nhiễm HIV/AIDS, cách phòng ngừa cho bản thân và gia đình, nơi xét nghiệm HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.
     Thông qua buổi tập huấn, các đại biểu được trang bị kiến thức bổ ích giúp đoàn viên, người lao động nâng cao nhận thức trong công tác phòng, chống đại dịch HIV/AIDS, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, người lao động sẽ là các tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống HIV/AIDS tại nơi làm việc, nơi cư trú góp phần ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS trong cộng đồng./.

Thanh Loan


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web