Liên đoàn Lao động - Sở Giáo dục và Đào tạo - Hội Khuyến học tỉnh và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng trao học bổng cho học sinh con CNVCLĐ nghèo năm 2017.
Để chia sẽ những khó khăn, khích lệ tinh thần và nghị lực con đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập. Sáng ngày 20/5/2017, tại trường trung học phổ thông thành phố Sóc Trăng, các đơn vị phối hợp đã tổ chức trao học bổng cho con đoàn viên, CNLĐ nghèo theo tinh thần Kế hoạch phối hợp số 15/KHPH, ngày 27/3/2017 giữa Liên đoàn Lao động tỉnh với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Lao động thương binh và xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Cựu Giáo chức tỉnh và lãnh đạo 4 đơn vị phối hợp, đ/c Hiệu trưởng trường trung học phổ thông thành phố Sóc Trăng, các thầy, cô gáo, các phụ huynh và 175 em học sinh được nhận học bổng từ các trường THPT trong toàn tỉnh.
     Năm 2017, các ngành phối hợp đã vận động một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hỗ trợ được 175 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và 120.000 quyển tập với tổng giá trị 895 triệu đồng, trong đó: Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng là nhà tài trợ chính. Số 120.000 quyển tập đã chuyển về cho các huyện (TX,TP) và Công đoàn các Khu công nghiệp để kịp trao cho học sinh trước khi nghỉ hè. Tại buổi lễ này 4 đơn vị phối hợp trao trực tiếp cho 175 em học sinh học khá, giỏi, đạo đức tốt, là con cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nghèo từ các trường THPT trong toàn tỉnh.

Ông Lâm Long – Phó Giám Đốc Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng
 trao học bổng cho các em học sinh
     Đây là những món quà tuy không lớn nhưng luôn chứa đựng những tình cảm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, với mong muốn được chia sẽ những khó khăn và tiếp sức để các em phấn đấu vươn lên tiếp bước đến trường, học tập tốt hơn, là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với những tấm lòng vàng đã dành cho các cháu.
     Vẫn còn đó những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ, chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để có thêm nhiều em được nhận học bổng và học phẩm

Thanh Thanh