Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung trao nhà Mái ấm Công đoàn cho CNVCLĐ nghèo khó khăn về nhà ở
Trong 02 ngày 17/8 và 20 tháng 8 năm 2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho anh Huỳnh Quan Quyện là đoàn viên CĐCS xã An Thạnh Tây và chị Trần Thị Ngọc Hân là đoàn viên CĐCS trường THCS An Thạnh Nam.

Đến dự có đồng chí Trần Dũng Kiệt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng và chính quyền xã cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và gia đình đoàn viên tham dự.
     Được biết căn nhà anh Huỳnh Quan Quyện được xây với số tiền 60 triệu đồng, căn nhà chị Trần Thị Hân xây dựng số tiền 55 triệu đồng. Trong đó, Ban Quản lý quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự xoay sở và người thân hỗ trợ.
     Phát biểu tại buổi lễ bàn giao đoàn viên công đoàn đại diện gia đình rất cám ơn Công đoàn cấp trên, cấp ủy, chính quyền và Công đoàn cơ sở đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho 02 gia đình đoàn viên trên có được căn nhà chắc chắn để ổn định cuộc sống. Từ nay, gia đình anh, chị không còn lo sợ mỗi khi mưa, gió vì đã có Mái ấm Công đoàn giúp đỡ,  xin cảm ơn Công đoàn.

Hồng Hải