LĐLĐ tỉnh – Hội LHTN tỉnh – Đài PTTH tỉnh tổ chức cuộc họp góp ý dự thảo Kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ “Cưới tập thể cho người lao động” tỉnh Sóc Trăng lần thứ IV/2018
Thực hiện chỉ thị số 21-CT/TW ngày 21/12/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Đẩy mạnh hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, thanh niên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đoàn viên, CNVCLĐ là thanh niên tại các Doanh nghiệp ở các địa phương trong tỉnh và các doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Chiều ngày 09/11/2017, LĐLĐ tỉnh – Hội LHTN tỉnh – Đài PTTH tỉnh đã tổ chức cuộc họp đóng góp cho dự thảo Kế hoạch Lễ cưới tập thể cho người lao động trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ IV/2018. Tham gia có đại diện lãnh đạo của LĐLĐ tỉnh – Hội LHTN tỉnh – Đài PTTH tỉnh, cùng với trên 30 đại biểu là Chủ tịch LĐLĐ và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN của các huyện (TX, TP); Các đồng chí Chủ tịch công đoàn ngành và tương đương; CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Nhìn chung, các ý kiến thảo luận tập trung vào một số vấn đề về đối tượng được tham gia và thủ tục, thời gian nhận hồ sơ đăng ký của các cặp đôi… Đại diện lãnh đạo 3 đơn vị LĐLĐ tỉnh – Hội LHTN tỉnh – Đài PTTH tỉnh đã kết luận các ý kiến thảo luận sẽ thống nhất bổ sung, điều chỉnh Kế hoạch, để triển khai thực hiện.

Văn Nhanh