LĐLĐ huyện Thanh Trị trao quà Tết cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn. (24/01/2017)
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ, ngày 17/11/2016 Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và CNVCLĐ trong dịp “Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017”, chiều ngày 22/01/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Trị tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền, UVTV – Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng với 30 đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn thuộc 05 Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn khu vực ngoài nhà nước.

Theo báo cáo nhanh của LĐLĐ huyện Thạnh Trị, đến nay các Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền tặng trên 2.000 phần quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ, trị giá trên 500 triệu đồng. Ngoài ra, bên cạnh 30 phần quà do BTV LĐLĐ tỉnh hỗ trợ huyện đã vận động đối ứng được 25 phần, trị giá 22 triệu đồng. Với số quà này LĐLĐ huyện đã tổ chức trao trực tiếp tại huyện 30 phần, số còn lại các đơn vị sẽ tổ chức tết và trao tại doanh nghiệp.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, khuyến khích tinh thần và tạo không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc trong những ngày xuân cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, khó khăn. Họ cầm trên tay món quà ấy ra về với niềm vui rạng ngời trên gương mặt, hứa hẹn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc ./.

Thanh Thanh