LĐLĐ huyện Thạnh Trị chỉ đạo Đại hội điểm CĐCS trực thuộc
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-LĐLĐ, ngày 28/2/2017 của BTV LĐLĐ huyện Thạnh Trị về tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện. Sáng ngày 15/6/2017, Công đoàn cơ sở Trường THCS Thạnh Tân trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện Thạnh Trị vừa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cở sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đây là đơn vị được LĐLĐ cùng với CĐ Giáo dục huyện chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở các trường học. Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Thanh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí UVTV LĐLĐ tỉnh được phân công chỉ đạo; về phía huyện tham dự gồm có đồng chí Ngô Văn Ngôn Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, các đồng chí là BTV LĐLĐ huyện cùng với 43 đồng chí là Chủ tịch các CĐCS trường học trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng thời, chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ông Văn Tâm UVTV LĐLĐ huyện, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện và đồng chí Phạm Văn Thọ Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo các đại biểu dự Đại hội tập trung trí tuệ bầu BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 có đủ tiêu chuẩn, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết, uy tín, trưởng thành từ phong trào hoạt động công đoàn, có khả năng lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công đoàn trường trong tình hình mới.
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Thoa, giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội cũng bầu 01 đồng chí đi dự đại hội Công đoàn X huyện Thạnh Trị. Đại hội tin tưởng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ Công đoàn trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công đoàn cấp trên giao, không ngừng xây dựng công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Quí Hảo