HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2018
Sáng ngày 26/8/2018 tại Nhà Văn hóa thị trấn Lịch Hội Thượng. Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Trần Đề phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường học.

Đến dự khai mạc, có đồng chí Trần Hoàng Việt, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Dương Thanh Hải, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Lâm Thị Mộng Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Sung, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Trần Đề cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS trường học trực thuộc.

Các thí sinh nhận giải trong hội thi

Tham gia hội thi có 46 thí sinh là cán bộ CĐCS trường học trực thuộc đã tranh tài sôi nổi qua ba vòng thi Lý thuyết, trắc nghiệm và thuyết trình xoay quanh các nội dung về tổ chức Công đoàn và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Công đoàn. Kết quả hội thi, LĐLĐ huyện đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khích với tổng  kinh phí giải thưởng là 2.250.000 đồng.

Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các cán bộ CĐCS nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; đúc kết những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn từ cơ sở để không ngừng củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Hội thi đã khép lại nhưng lại mở ra cho các thí sinh tham dự những kinh nghiệm quý báu trong việc vận dụng kiến thức, kỹ năng trong việc xử lý tình huống trong công tác một cách hài hoà, có lý có tình tạo được sự đồng thuận của đoàn viên công đoàn. Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Lâm Thị Mộng Hà - LĐLĐ huyện Trần Đề