Hoạt động nổi bật của công tác Nữ công trong quý III năm 2017

Thực hiện Công văn số 215/LĐLĐ, ngày 21/9/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2017 ở các cấp Công đoàn trong tỉnh. Các LĐLĐ huyện (TX, TP), CĐ ngành và tương đương đều có văn bản chỉ đạo CĐCS trực thuộc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con đoàn viên, CNVCLĐ, đặc biệt là các cháu con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tùy tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, các cấp Công đoàn tranh thủ sự hỗ trợ của cấp ủy Đảng, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các ngành liên quan tổ chức họp mặt tặng quà cùng các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian cho con đoàn viên, CNVCLĐ. Đem đến cho các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, giúp các cháu tích cực hơn trong học tập. Tính chung, dịp này các cấp Công đoàn tặng bánh và lồng đèn cho 38.484 cháu, với tổng giá trị thành tiền trên 4,4 tỷ đồng, tiêu biểu như LĐLĐ TPST, LĐLĐ huyện Kế Sách, Long Phú, LĐLĐ thị xã Ngã Năm phối hợp với Huyện Đoàn, Uỷ ban dân số GĐTE, Phòng Lao Động TB&XH, vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và trích kinh phí hoạt động của đơn vị tổ chức hoạt động trung thu cho các cháu.

Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh