CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2018
Sáng ngày 12/7/2018 tại Hội trường Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, Công ngành Y tế Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng, nghiệp vụ công đoàn Chuyên đề hoạt động Ủy ban Kiểm tra và công tác quản lý tài chính công đoàn năm 2018. Nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn làm công tác kiểm tra, công tác quản lý, sử dụng tài chính Công đoàn. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đ/c Thạch Thùy Trang, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng hướng dẫn Chuyên đề Công tác hoạt động Ủy ban Kiểm tra

Tham dự lớp tập huấn có 108 đồng chí, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành Y tế, các đồng chí Chủ tịch, kế toán, UBKT Công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành Y tế. Chương trình tập huấn đã tập trung vào những vấn đề nghiệp vụ cơ bản và những hoạt động thực tế tại đơn vị. Các đại biểu đã được thảo luận, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc, chưa rõ trong quá trình thực hiện tại đơn vị. Đại biểu cũng được báo cáo viên là các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban nghiệp vụ Liên đoàn Lao động tỉnh có thâm niên công tác giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình đáp ứng được sự mong đợi của đại biểu. Lớp tập huấn kết thúc với không khí hân hoan, vui vẻ, hài lòng của mọi người.

Công đoàn ngành Y tế