CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC BÀO GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS DTNT LONG PHÚ (18/08/2016)
Sáng Ngày 16 tháng 8 năm 2016, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cô Lý Thị Mừng - nhân viên trường THCS Dân tộc nội trú Long Phú, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Long Phú.

Đến dự bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Lâm Hoàng Em – Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Hưng cùng các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường THCS DTNT Long Phú. Đây là căn nhà “Mái ấm Công đoàn” thứ tư được nghiệm thu và đưa vào sử dụng trong năm học 2016; chi phí xây dựng 54.700.000 đồng, Công đoàn ngành Giáo dục hỗ trợ 30.000.000 đồng, phần còn lại gia đình tự chan chải. Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục đã hỗ trợ cho 3 giáo viên, nhân viên tại đơn vị THCS DTNT Thạnh Trị, THCS và THPT Mỹ Thuận và THPT Hòa Tú xây dựng 3 căn nhà “Mái ấm công đoàn”, tổng trị giá 90.000.000 đồng.

ảnh lưu niệm trong ngày bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
 cho gia đình cô Lý Thị Mừng

Trong thời gian tới đây, Công đoàn ngành Giáo dục tiếp tục nghiệm thu và đưa vào sử dụng 2 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” tại trường THCS và THPT DTNT Vĩnh Châu, trường THPT An Lạc Thôn.

Phát biểu ý kiến trong ngày bàn giao, cô Lý Thị Mừng đã cảm ơn Công đoàn ngành Giáo dục, cảm ơn Ban Giám hiệu, công đoàn trường THCS DTNT Long Phú đã quan tâm hỗ trợ và hứa sẽ phấn đấu để công tác tốt hơn./.

Nguyễn Văn Hóa Công đoàn ngành Giáo dục