CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT DTNT HUỲNH CƯƠNG
Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018, tại xã Liêu Tú, huyện Trần Đề, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Dương Dương - đoàn viên CĐCS Trường THPT DTNT Huỳnh Cương.

Đến dự bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, đồng chí Thạch Song - Hiệu trưởng, đồng chí Sơn Hùng Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường THPT DTNT Huỳnh Cương; cùng dự bàn giao có chính quyền địa phương và người thân của đồng chí Dương Dương.
     Đây là căn nhà “Mái ấm Công đoàn” thứ 3 được Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nghiệm thu và đưa vào sử dụng trong năm 2018. Nhà có diện tích xây dựng 56,5 mét vuông, chi phí xây dựng trên 100 triệu đồng; trong đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 40.000.000 đồng, tập thể giáo viên, nhân viên Trường THPT DTNT Huỳnh Cương hỗ trợ 6.450.000 đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Trần Văn Tài – Bí thư chi bộ ấp, thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Ban quản lý Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh đã quan tâm hỗ trợ cho đồng chí Dương Dương xây dựng nhà, đồng chí Dương Dương cũng có lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục công tác tốt.

Hiện nay, ngoài nhà “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ cho đoàn viên trường THPT DTNT Huỳnh Cương, Công đoàn đoàn ngành Giáo dục tỉnh còn đang hỗ trợ cho 02 đoàn viên ở trường THPT Ngọc Tố và trường THPT Mai Thanh Thế. Dự kiến 2 căn nhà này sẽ được đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Nguyễn Văn Hóa
                                                                                    Công đoàn ngành Giáo dục