CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” (01/09/2016)
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh vừa tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho ông Tăng Si Men là nhân viên Trường THCS và THPT dân tộc nội trú thị xã Vĩnh Châu vào sáng ngày 31/8/2016, tại phường Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu.

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh và đại diện lãnh đạo địa phương khóm Wát Pít, phường Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, cùng các đ/c là Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT DTNT Vĩnh Châu.

Chụp ảnh lưu niêm với gia đình ông Tăng Si Men
 trong ngày bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”.

Căn nhà được xây dựng với diện tích 65m2, chi phí là 94 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn ngành Giáo dục hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình tự chan trãi. Được biết, đây là căn nhà “Mái ấm Công đoàn” Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã thực hiện trong năm 2016.

Nguyễn Văn Hóa

Công đoàn ngành Giáo dục