CHI TIẾT CÂU HỎI

Tiêu đề: Một số biện pháp phá thai an toàn
Nội dung:

Nếu như trước kia, biện pháp bỏ thai không sử dụng bao cao su từng để lại chẩn đoán người cần phải chấm dứt có bầu các tai biến trầm trọng đến tính mệnh thì đối với cách bỏ thai an toàn, bạn phụ nữ không nên được tối đa những hậu quả. Có những giải pháp phá thai an toàn được dùng Tùy vào độ tuổi thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Tìm hiểu thêm: Chi phí phá thai an toàn

Một số biện pháp phá thai an toàn

1. Phá thai với thuốc:

Đây là một trong số những biện pháp bỏ thai với thuốc được lấy nhóm thuốc Mifeopristone kèm theo Misoprotol để gây nên chấm dứt mang bầu. Bạn cần phải, lấy thuốc phá thai chỉ được sử dụng trong tình huống bào thai dưới 7 tuần tuổi.

Thuốc phá thai vận động theo cơ chế khiến cho thai ngừng phát triển đi kèm lột bóp dạ con Tiếp đó đẩy thai ra phía ngoài. Biện pháp phá thai với biện pháp uống thuốc cho kết quả kết thúc có thai lên đến 96-98%.

Đừng nghĩ rằng là một phương pháp bỏ thai từ từ mà có nguy cơ mua thuốc về tự sử dụng. Hãy cẩn thận, quy trình uống phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Thuốc phá thai phải được bác sỹ khiến cho, theo dõi cùng với quan sát.

Bác sỹ sẽ kết luận bạn uống 1 viên thuốc để khiến thai ngừng phát triển. Bạn có nguy cơ ra về. Sau 2 ngày bạn dùng 2 viên thuốc khác. Uống xong bạn nên tại lại trung tâm y tế. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau bụng, ra không ít máu, một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, hoặc bị nôn.

2. Hút thai:

Được dùng cho thai từ 6-12 tuần, nạo hút phá thai là phẫu thuật dùng thiết bị hút chân không chấm dứt việc mang bầu. Thai trong buồng dạ con được hút ra bên ngoài qua 1 bơm hút.

Thành viên y tế sẽ làm thăm khám thai với tay, Sau đó sát khuẩn bộ phận có con. Một Mỏ vịt hoặc van âm đạo sẽ được cho vào trong "cô bé". Bạn sẽ cảm thấy tức tại nơi mỏ vịt đưa vào do âm hộ bị căng ra. Dụng cụ chân không sẽ được sử dụng để nạo phá thai ra. Một số thành viên y tế sẽ đứng kể chuyện, vỗ về bạn để bạn suy giảm đi cảm thấy cảm giác đau khi gây nên thủ thuật.

3. Phá thai với cách nong cùng với gắp:

Khiến cho với bào thai từ 13-18 tuần tuổi bằng phương pháp dùng cả thuốc cùng với thiết bị kết thúc mang bầu.

Bác sỹ cho bạn ngậm viên thuốc làm cho mềm cổ tử cung cùng với đợi vài giờ để thuốc thì có công dụng. Máu hay đau bụng có khả năng diễn ra đối với bạn sau khi ngậm thuốc. Sau đó, thành viên y tế sẽ nong cổ dạ con, dùng thiết bị hút đi kèm gắp thai ra. Vấn đề bỏ thai sẽ được hoàn tất trong 10-15 phút.

Ngày gửi: 27/12/2019 Trạng thái: Chưa duyệt
Họ và tên: Bác sĩ Online Đã trả lời: Chưa trả lời
Email: bsonline@gmail.com

Danh sách câu trả lời

văn bản mới
liên kết web