HỘI THAO ĐOÀN VIÊN- CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP NĂM 2019
Sáng ngày 13/01/2019, tại Trung tâm sinh hoạt Văn hóa- Thể thao- CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao đoàn viên- CNLĐ. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Nữ công, Ban Quản lý khu công nghiệp, đại diện giám đốc các công ty với hơn 600 vận động viên đến từ 16 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu sôi nổi như: Bóng đá nam 7 người; Chuyền chanh; Kéo co nam, nữ;  Xoay vòng sút bóng và chạy tiếp sức.

Các đội tham gia nhận cờ lưu niệm

Hội thao là một chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần, để lao động sản xuất đạt hiệu quả, chất lượng góp phần phát triển doanh doanh và tuyển chọn các VĐV tham gia Hội thao CNCVLĐ năm 2019 do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG GIẢM GIÁ CHO CNLĐ

Thực hiện Công tác chăm lo cho đoàn viên và công nhân lao động năm 2019. Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Hưng Việt  tổ chức chương trình bán hàng giảm giá (mặt hàng nước mắm) hỗ trợ giảm giá dành cho đoàn viên và công nhân lao động khu công nghiệp. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ ở Khu công nghiệp theo tinh thần Chỉ thị số 52- CT/ TW  của Ban Bí Thư.

Lần này, điểm bán hàng giá ưu đãi diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 09- 12/01/2019 với giá ưu đãi phục vụ CNLĐ, giảm hơn 20% so với giá bán thị trường.

Công đoàn các Khu công nghiệp