TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

戻る
Họp mặt cán bộ Công đoàn chuyên trách công đoàn tỉnh Sóc Trăng năm 2016 (25/07/2016)
Sáng ngày 23/7/2015 tại Hội trường cơ quan LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi họp mặt Cán bộ Công đoàn chuyên trách nhân Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), Đến dự có đồng chí Lưu Văn Xem – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đông chí Lê Thị Kim Xuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch và UVBTV LĐLĐ tỉnh cùng với trên 70 cán bộ chuyên trách Công đoàn trong tỉnh.

 Thay mặt Ban Thườn vụ LĐLĐ tỉnh đồng chí Lê Thị Kim Xuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn tỉnh nhà.

Đồng chí Lê Thị Kim Xuyến – UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
phát biểu ôn lại truyền thống 28/7

      Đồng chí Lê Thị Kim Xuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chào mừng họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của tỉnh 6 tháng đầu năm 2016, đồng thời nhấn mạnh: với vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, cán bộ, lãnh đạo Công đoàn đã có nhiều cách làm hay và sáng tạo trong vận động, tập hợp công nhân, viên chức và người lao động tham gia tổ chức Công đoàn. Không ngừng quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Các cán bộ Công đoàn nhất là cán bộ công đoàn trẻ cần phải tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước để phong trào công nhân và hoạt động công đoàn của tỉnh Sóc Trăng ngày càng lớn mạnh. 
     Trong phần thảo luận đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Chủ tịch LĐLĐ TP Sóc Trăng phát biểu chia sẻ “mỗi CBCĐ phải thay đổi phương pháp tổ chức hoạt động, phương pháp làm việc để đi đến mức chuyên nghiệp”. đồng chí Võ Hoàng Dũng – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu bày tỏ nhiệt huyết của mình: “Trong hệ thống, chắc có lẻ tôi là một trong những người có thâm niên công tác chuyên trách Công đoàn lâu nhất và nếu còn một ngày để cống hiến, tôi cũng sẽ làm việc hết mình vì tổ chức Công đoàn”.  Ngoài ra, còn có những ý kiến nêu lên những suy nghĩ, cảm xúc, tình cảm của mình trong thực hiện nhiệm vụ suốt quá trình làm công tác Công đoàn.

Đồng chí Lưu Văn Xem - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy
phát biểu chỉ đạo tại buổi hợp mặt

      Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lưu Văn Xem - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp công sức, trí tuệ của các cán bộ công đoàn trong công cuộc xây dựng giai cấp công nhân thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và những đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh trong suốt thời gian qua; Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua từ tỉnh đến cơ sở; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhất là những chủ trương, chính sách có liên quan đến CNVCLĐ nghèo, khó khăn; tăng cường nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của CNVCLĐ; tăng cường công tác xây dựng tổ chức Công đoàn ở DN khu vực ngoài nhà nước.     
     Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đồng chí Lê Thị Kim Xuyến – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh xin ghi nhận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng thời trong thời gian sắp tới sẽ chỉ đạo các cấp CĐ trong tỉnh phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch công tác năm 2016 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề ra.

Trường Khoa - VP

văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web