TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

חזרה
Lễ Bế giảng lớp lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn khóa 2 năm 2016
Sáng ngày 23/5/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Giám hiệu nhà trường


     Đến dự Lễ Bế giảng, có đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Tiến sĩ Trần Trọng Đạo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với các đồng chí Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh; các Thầy cô Khoa Lao động Công đoàn của Trường và cùng với 34 học viên đại diện lớp học tham dự.
 

Tiến sĩ Trần Trọng Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho 03 học viên đạt loại Giỏi


     Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Trọng Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng chúc mừng đến 52 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học; đặc biệt gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng – Bạc Liêu, Ban Tổ chức lớp học đã quan tâm, hỗ trợ, giúp nhà trường trong quá trình giảng dạy, tạo điều kiện có các học viên tham gia tốt khóa học (sau hơn 8 tháng). Kết quả như sau: loại Giỏi: 3 đ/c, đạt 5,77%; loại Khá: 42, đạt 80,77%.
     Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, đồng chí  Lê Thị Kim Xuyến - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Lao động – Công đoàn đã tích cực giảng dạy, cung cấp các kiến thức chuyên môn đến học viên; qua đó, đồng chí cũng nhắn nhủ đến tất cả học viên cố gắng hơn trong công tác, mang những kiến thức đã học phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
     Đại diện lớp học, đồng chí Huỳnh Văn Chính – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạnh Trị, lớp trưởng đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ công đoàn chuyên trách học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trong thời gian tới phục vụ cho hoạt động Công đoàn của tỉnh được tốt hơn.

 

Trường Khoa VP

văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web