TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

חזרה
LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ bàn giao Nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên CĐCS Cty TNHH MTV Công trình Đô thị Sóc Trăng (27/05/2016)
Chiều ngày 25/5/2016, tại khóm 2, phường 3, thành phố Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Dương Hồng Nam đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công trình Đô thị Sóc Trăng. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh; ông Vương Văn Việt – Phó Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công trình Đô thị Sóc Trăng; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường 3, khóm 2; các đồng chí phóng viên, biên tập viên Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh truyền hình Sóc Trăng và gia đình đồng chí Nam.

 

          Đồng chí Dương Hồng Nam là công nhân xí nghiệp Môi trường thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công trình Đô thị Sóc Trăng đã được 11 năm. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: thu nhập khoản 4 triệu đồng/ tháng, phải nuôi 2 con nhỏ và vợ chưa có việc làm nên trước đây chưa có điều kiện để cất nhà, 2 vợ chồng phải ở nhờ vào nhà người em ruột, rất chật chội, khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống.

 

          Mua lại thửa đất 100m2 của người cậu với giá rẻ và được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, qua 2 tháng thi công xây dựng, căn nhà đã hoàn thành tương đối khang trang trên diện tích: chiều ngang 4 mét, dài 13 mét, vách tường xây gạch, mái lợp tôl, nền lót gạch bông, với tổng số tiền trị giá 80 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do đồng chí Nam vay, mượn thêm của CĐCS, anh em trong gia đình. Ngoài số tiền trên, nhà đồng chí cũng được người thân phụ giúp công xây dựng, xí nghiệp chiếu sáng và xí nghiệp thoát nước phụ giúp đường điện, nước sinh hoạt.

 

 

 

         Đến dự và chia vui với gia đình đồng chí Nam, đại diện lãnh đạo công ty, Công đoàn cơ sở công ty, Ủy ban nhân dân phường 3, Công đoàn cơ sở phường 3 và các đồng nghiệp đã trao những món quà đầy ấp nghĩa tình với hy vọng trong thời gian tới đồng chí Nam sẽ có nhiều động lực, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, là gia đình gương mẫu ở địa phương nơi cư trú.

Thanh Thanh
 


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web