Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung trao nhà Mái ấm Công đoàn
Ngày 29 tháng 9 năm 2017, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Ngọc Lành là đoàn viên CĐCS xã An Thạnh Nam
     Đến dự có đồng chí Lê Việt Triều - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, UBND xã và gia đình chị Lê Thị Ngọc Lành.

Căn nhà được xây mới trị giá 55 triệu đồng, trong đó Ban Quản lý quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự trang trải.
     Phát biểu tại buổi lễ bàn giao chị Nguyễn Thị Ngọc Lành đại diện gia đình rất cám ơn Công đoàn cấp trên, cấp ủy, chính quyền và Công đoàn cơ sở đã quan tâm giúp đở, tạo điều kiện cho gia đình chị có được căn nhà chắc chắn để ổn định cuộc sống. Từ nay, gia đình chị không còn lo sợ mỗi khi mưa, gió vì đã có Mái ấm Công đoàn giúp đỡ; xin cảm ơn Công đoàn.
     Được biết đây là căn nhà Mái ấm Công đoàn thứ hai được bàn giao trong năm 2017.
Hồng Hải