Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.
Sáng Ngày 25/01/2019, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã tổ chức buổi lễ trao quà đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.

Đến dự lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Thành Nghĩa, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, cùng 33 đoàn viên, CNVCLĐ và các đồng chí phóng viên đài truyền thanh đến dự, đưa tin.
      Tại buổi lể, đồng chí Nguyễn Thành Nghĩa báo cáo sơ lượt một số kết quả đạt được trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ năm 2018 như: Vận động đóng góp hỗ trợ cất mới 06 căn nhà “Mái ấm công đoàn” và sữa chữa 01 căn, với tổng trị giá 195.000.000 đồng; tổ chức thăm hỏi, hiếu hỉ được 646 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn với tổng số tiền trên 193.800.000 đồng; quỹ hùn vốn xoay vòng 127 tổ (không tính lãi) với mức đóng góp trung bình 500.000 – 1.000.000đ/người/tháng để giúp nhau cải thiện cuộc sống; Quỹ tham quan du lịch trung bình từ 100.000 – 200.000đ/người/tháng để tổ chức cho đoàn viên, CNVCLĐ tham quan học tập kinh nghiệm…

Qua đó, Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của tổ chức Công đoàn, góp phần cùng Đảng, chính quyền chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Ngô Thanh Phúc