LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức trao bồn nước cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn bị ảnh hưởng do hạn hán và xâm nhập mặn.
Sáng ngày 09/9/2017, tại Hội trường UBND xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú, LĐLĐ huyện đã tổ chức buổi lễ trao bồn nước cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn do bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn
     Đến dự có Đ/c Nguyễn Thanh Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS cơ quan xã Hậu Thạnh cùng với 19 đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn do bị ảnh hưởng hạn hán và xâm nhập mặn mỗi bồn chứa nước trị giá 1.000.000đ và chứa được 500 lít nước đủ để cho một hộ gia đình từ 5 đến 8 người sử dụng uống, nấu ăn từ 3 đến 6 tháng.

Được biết nguồn kinh phí hỗ trợ bồn nước cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn do bị ảnh hưởng hạn hán và xâm nhập mặn từ nguồn quỹ xã hội từ thiện “ Tấm long vàng” Báo Lao động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ./.
Trần Duy Khánh- LĐLĐ huyện Long Phú.