Công ty CP Thủy Sản Sạch Việt Nam góp phần giải cứu người dân chăn nuôi heo tại tỉnh Bình Dương…
Trước tình hình giá heo hơi liên tục bị rớt giá, làm ảnh hưởng đến đời sống những người dân làm nghề chăn nuôi, nhất là những hộ gia đình nghèo, khó khăn. Chiều ngày 05 tháng 5 năm 2017, tại Công ty Cổ phần Thủy Sản Sạch Việt Nam, nằm trong Khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng. Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã mua 08 tấn heo giải cứu người chăn nuôi tại tỉnh Bình Dương số tiền trên 300 triệu đồng tổ chức mỗ thịt chia cho 2.427 đoàn viên, công nhân lao động toàn trong Công ty.

Việc làm trên, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ khó khăn với bà con chăn nuôi heo trên cả nước, cũng như quan tâm đời sống của công nhân lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định và gắng bó giữa người sử dụng lao động và người lao động trong công ty, giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Ông Võ Văn Phục –Tổng Giám đốc Công ty (Thứ hai từ phải sang) phát thịt heo cho công nhân lao động tại công ty

CĐ các Khu công nghiệp tỉnh