CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC HỘI THAO LẦN THỨ XII – NĂM 2019
Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức khai mạc Hội thao lần thứ XII, năm 2019.

Đến dự lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Cương - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí ủy viên Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đến tham dự Hội thao còn có phóng viên Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh và truyền hình Sóc Trăng cùng trên 500 vận động viên của 42 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục.

Đại biểu dự khai mạc Hội thao

Các đoàn vận động viên dự khai mạc Hội thao

Đây là hoạt động mừng xuân Kỷ Hợi – 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017). Sau lễ khai mạc, các vận động viên tiến hành thi đấu 5 nội dung, gồm: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bi sắt và cờ Tướng. Các nội dung thi đấu cùng lúc diễn ra tại Trường CĐSP tỉnh Sóc Trăng và Trường THPT DTNT Huỳnh Cương. Theo kế hoạch, Hội thao diễn ra trong 3 ngày, vào ngày 20/01, ngày 25/01 và ngày 26/1/2017; dự kiến Hội thao sẽ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 26/01/2019.

Vận động viên thi đấu môn bóng chuyền nữ

Vận động viên thi đấu môn bóng chuyền nam                                                                        Cùng với việc tổ chức Hội thao, Công đoàn ngành Giáo dục cũng đang có kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết, như: Thăm hỏi cán bộ công đoàn nghỉ hưu, vận động Công ty cổ phần Sách - Thiết bị Sóc Trăng tặng quà cho nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn...

Nguyễn Văn Hóa
                                                                                                                 Công đoàn ngành Giáo dục