Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội Lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2019
Thực hiện Kế hoạch số 189-KH/KCCQ, ngày 28/7/2016 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các Cơ quan về việc Tổ chức Đại hội cơ sở Đoàn, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ảnh: BCH ra mắt hạ quyết tâm

Được sự thống nhất của BTV Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh và Chi ủy chi bộ, lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh sau thời gian chuẩn bị. Ngày 03/03/2017 tại Hội trường cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Chi đoàn LĐLĐ tỉnh tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2019.  Đến dự có Đ/c Tạ Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Thanh – Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan, các đồng chí Nguyên Bí thư Chi đoàn qua các thời kỳ cùng với 09 đoàn viên chi đoàn.
     Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TN của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi về các chỉ tiêu nhiệm vụ mà chi đoàn đề ra để thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2019
     Với mục tiêu đưa phong trào hoạt động thanh niên của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 03 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm: đồng chí Ngô Văn Nhanh – Bí thư; đồng chí Lý Trường Khoa – Phó Bí thư và đồng chí Hồ Phạm Ngọc Lan - Ủy viên. Đồng thời đại hội cũng bầu đồng chí Ngô Văn Nhanh dự Đại hội Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022; đại hội thông qua Nghị quyết của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và được 100% đại biểu thống nhất và đã kết thúc thành tốt đẹp.

Văn Nhanh