CĐCS Cty CP Mía đường Sóc Trăng tổ chức tập huấn tuyên truyền công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy
Nhằm tuyên truyền kiến thức về công tác phòng, chống ma túy và phòng, chống tội phạm năm 2018 cho đoàn viên, NLĐ Công ty.
     Được sự hỗ trợ của Công An, Bảo Hiểm Xã Hội và LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng. Ngày 16/10/2018, CĐCS Công ty CP Mía Đường Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy năm 2018 cho 70 đoàn viên, CNLĐ của Công ty, ngoài nội dung tập huấn về công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy, CĐCS Công ty CP Mía Đường Sóc Trăng còn lồng ghép với nội dung tuyên truyền về đảm bảo an ninh trật tự. Đặc biệt là tổ chức đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế. Đây là một trong những nội dung tập huấn đầu vụ của Công ty diễn ra từ ngày 15 – 18/10/2018.

Qua lớp tập huấn, các đoàn viên, CNLĐ tiếp thu để tổ chức tuyên truyền lại cho đoàn viên, CNLĐ tại đơn vị mình. Nhằm nâng cao kiến thức trong công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy; chính sách Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, đặc biệt là góp phần giữ gìn An ninh trật tự xã hội tại địa phương, đơn vị, doanh nghiệp…
     Được biết đây là lớp thứ 4 Liên đoàn Lao động phối hợp với Công An, Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ để các đơn vị tổ chức tuyên truyền.
Văn Nhanh