TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Công đoàn Viên chức tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn”
Chiều ngày 19/6/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lý Thu Thảo đang công tác tại CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có đồng chí Hồ Minh Quang – UVTV, Chủ tịch và các đồng chí thường trực CĐ Viên chức; các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh.
 
Trao quyết định hỗ trợ “MẤCĐ” cho đoàn viên
        Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lành – Phó Chủ tịch CĐ Viên chức báo cáo tóm tắt quá trình sửa chữa nhà. Tại buổi bàn giao, đồng chí Hồ Minh Quang – Chủ tịch CĐ Viên chức trao quyết định hỗ trợ sửa chữa “MẤCĐ” cho đoàn viên Lý Thu Thảo. 
         Thay mặt CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Thạch Thùy Trang – Phó Chủ tịch CĐCS cơ quan đã gửi đến Chị Thảo phần quà. Phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy cơ quan và CĐCS đối với Chị và gia đình, góp phần giảm bớt khó khăn và là niềm động viên, cổ vũ để Chị có thêm nghị lực vươn lên, ổn định hơn trong cuộc sống, yên tâm công tác. Chị Thảo đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ CĐVC, Ban Chấp hành CĐCS và cơ quan LĐLĐ tỉnh quan tâm, hỗ trợ cho gia đình. 
                                                                                                               Trường Khoa - VP

liên kết web