TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Công đoàn giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đến giao lưu và trao "Quà tặng nghĩa tình" cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Sóc Trăng (20/04/2016)
Ngày 14 tháng 4 năm 2016, Đoàn công tác Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến giao lưu với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng. Đi cùng với đoàn có đ/c Nguyễn Tiến Đạt Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đ/c Nguyễn Thị Gái – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố cùng với 20 thành viên là cán bộ công đoàn thuộc các Công đoàn giáo dục quận, huyện trực thuộc Công đoàn Giáo dục thành phố HCM. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục. Hai bên đã trao đổi với nhau về tình hình hoạt động Công đoàn và một số kinh nghiệm trong việc phát động phong trào thi đua, công tác chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục.

 

 

 

 

Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh trao "Quà tặng nghĩa tình"

 

     Nhân này, Công đoàn Giáo dục huyện Hóc Môn, Công đoàn Giáo dục Quận Bình Tân đã trao tặng 500 bộ vải áo dài cho nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng; thay mặt đoàn Sóc Trăng đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh - đã trao thư cảm tạ cho Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Giáo dục huyện Hóc Môn và Công đoàn Giáo dục Quận Bình Tân.

 

                                                                                       Nguyễn Văn Hóa

                                                                    Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Sóc Trăng

 

 


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web