TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp Nước tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 07/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2018-2023. Ngày 14/7/2017, CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp Nước Sóc Trăng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ đạo Đại hội điểm đối với các CĐCS trực thuộc tỉnh. Đến dự, có đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh; các đ/c Chủ tịch các CĐCS trực thuộc; về phía Công ty có đồng chí Đặng Văn Ngọ - Tổng Giám đốc Cty TNHH MTV cấp nước Sóc Trăng và 90 đại biểu đại diện cho trên 250 đoàn viên, CNLĐ của Công ty đến dự

     Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy Đảng và tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty, cùng với sự quyết tâm cao của Ban Chấp hành CĐCS Cty TNHH Cấp Nước đã đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, và với những thành tích nổi bật như công tác chăm lo đời sống cho CNLĐ, về thực hiện Nghị quyết 07c của Tổng Liên đoàn về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động” đã được doanh nghiệp thực hiện tốt với số tiền bình quân 730.000 đồng/người/tháng. Vận động cán bộ, CNVCLĐ tham gia ủng hộ các nguồn quỹ từ thiện, xã hội với số tiền 229 triệu đồng. Hằng năm, Ban Chấp hành CĐCS phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, qua đó đã phát hiện và nhân rộng các điển hình, cách làm mới, những sáng kiến hay trong nghiên cứu công nghệ nhà máy nhằm giảm tiêu hao điện năng và tiết kiệm lượng nước sản xuất; giá trị sản xuất hằng năm tương đương 200 triệu đồng, tiết kiệm vật tư thiết bị trên 300 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp đoàn viên mới đạt 166,6%; 97% số chị em đoàn viên đạt danh hiệu phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,..

Đ/c Lục Bích Phúc – PCT LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lục Bích Phúc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng biểu dương những kết quả đã được trong nhiệm kỳ qua của Ban Chấp hành CĐCS, phát huy hơn nữa trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Qua đó, đồng chí đánh giá cao công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng CNVC-LĐ cùng với chính quyền (NSDLĐ) giải quyết tốt các chế độ, chính sách có liên quan đến người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp.

BCH CĐCS Cty TNHH MTV Cấp Nước Sóc Trăng ra mắt Đại hội

      Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng nhiệm kỳ 2017-2022 là 11 đồng chí; đồng chí Trần Anh Hòa được Đại hội tín nhiệm bầu làm chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.                                                                                     

Trường Khoa VP


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web