TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Retour
Công đoàn cơ sở xã Hậu Thạnh huyện Long Phú tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Sáng ngày 15/6/2017, Công đoàn cơ sở xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú tiến hành tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là 01 trong 02 đơn vị được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội CĐCS, theo Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 26/04/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện Long Phú. Đến dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy, UVBTV, Chánh VP LĐLĐ tỉnh; đ/c Lê Cường, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đ/c Chủ tịch CĐCS các xã, thị trấn và Nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện, cùng 37/37 đại biểu chính thức được triệu tập về dự; các đ/c phóng viên Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

     Qua báo cáo kết quả hoạt động của CĐCS xã Hậu Thạnh cho thấy, trong nhiệm kỳ 2012-2017, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp, tạo điều kiện của UBND xã và chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, CĐCS đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như: công tác chăm lo đời sống cho CNVCLĐ; công tác tuyên truyền giáo dục chủ trương, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn cho đoàn viên, cán bộ, công chức. Giới thiệu 11 đoàn viên Công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; 5 năm liền CĐCS xã Hậu Thạnh được cấp trên công nhận CĐCS vững mạnh.
     Đại hội cũng mạnh dạn nhìn nhận mặt hạn chế như: Công tác kiểm tra chưa làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình theo quy định của Điều lệ Công đoàn; Việc giám sát đoàn viên trong thực hiện các chủ trương, Nghị quyết, Quy chế phối hợp Công đoàn còn chưa sâu sát.
     Kết quả, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đ/c; và đ/c Trần Thị Loan được đại biểu tín nhiệm bầu tái cử chức Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Duy Khánh


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web