TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Atrás
LĐLĐ TP Sóc Trăng họp mặt tặng quà con đoàn viên công đoàn học giỏi
Liên đoàn Lao động TP Sóc Trăng vừa tổ chức họp mặt, tặng quà cho con đoàn viên các CĐCS trực thuộc có thành tích học giỏi. Đ/c Phạm Thanh Loan, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ Tỉnh, Đ/c Trần Văn Trí, Phó chủ tịch UBND TP, Đ/c Trịnh Thị Bảo Khuyên, Chủ tịch LĐLĐ TPST đã đến dự và chung vui với các em.

     Qua thống kê từ các Công đoàn trực thuộc, năm nay toàn TP có 331 cháu được nhận thưởng từ sự hổ trợ của các đơn vị BHXH thành phố, Bệnh viện đa khoa Hoàng Tuấn, Cty TNHH Xổ Số Kiến Thiết Sóc Trăng cùng kinh phí từ đơn vị.
     Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Chủ tịch LĐLĐ TPST đã ân cần nhắn nhủ với các cháu, bên cạnh sự chăm lo của gia đình, thầy cô, các cô chú, các ngành và công đoàn các cấp, luôn quan tâm hỗ trợ với mong muốn các cháu sẽ tiếp tục nổ lực, vượt khó thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, là những con ngoan, trò giỏi, đạt nhiều thành tích cao, mai sau giúp ích cho gia đình, xã hội, xây dựng quê hương.
     Được biết thời gian qua, LĐLĐ TPST luôn đặc biệt chú trọng chăm lo, hỗ trợ cho con đoàn viên, nhân các dịp lễ tết, họp mặt tặng quà, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh bổ ích, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn… góp phần tạo niềm tin, phấn khởi, để đoàn viên an tâm lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị.

Phương Vy - Đài Truyền Thanh TPST


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web