TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Atrás
Giao lưu bóng đá nữ CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng năm 2016 (15/03/2016)
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), sáng 8/03/2016, tại Trung tâm Sinh hoạt Văn hóa - Thể thao CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá trong nữ CNVCLĐ. Đến dự khai mạc, có đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các Ban nghiệp vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đội tham gia giao lưu bóng đá nữ, các huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên của các đội bóng tham dự.

Đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc.
   
        Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tỉnh Liên đoàn Lao động tỉnh đã đã nêu rõ: giao lưu bóng đá là nơi chúng ta gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong  học tập và công tác.
 
Đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh
trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

          Đây là lần đầu tiên giao lưu bóng đá nữ được thức tổ chức với sự tham gia của 07 đội bóng đá nữ, với 84 vận động viên đến từ Liên đoàn Lao động Thành phố Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động Thị xã Ngã Năm, Liên đoàn Lao động Thị xã Vĩnh Châu, Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề, Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung, Công đoàn Viên chức, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh. Khác với vai trò là nữ CNVCLĐ, trong trang phục cầu thủ, các đội đã tạo nên bầu không khí hào hứng cho buổi giao lưu bóng đá nữ. Với tinh thần thể thao các cầu thủ nữ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt, gay cấn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên. Qua một buổi giao lưu thi đấu khẩn trương, sôi nổi, đội bóng đá nữ, Liên đoàn Lao động Thị xã Ngã Năm đạt Giải Nhất, giành cúp vô địch; Giải Nhì -  Liên đoàn Lao động Thị xã Vĩnh Châu; Giải Ba - Công đoàn Viên chức; Giải tư - Công đoàn Các khu công nghiệp và 03 Giải Khuyến khích thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề và Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung.

 
Quang cảnh trận thi đấu.

        Giao lưu bóng đá lần này đã tạo ra sân chơi bổ ích cho nữ CNVCLĐ, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng.

                   Thanh Loan

 


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web