Hội thi tìm hiểu "Kiên thức pháp luật và gia đình" trong nữ CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng năm 2016 (29/03/2016)
Ngày 22/3/2016 tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu “Kiến thức pháp luật và gia đình” trong nữ CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng năm 2016.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi có đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các đồng chí Phó chủ tịch, các đồng chí UVBTV, các đồng chí đại diện Ban Dân vận, Hội LHPN, Sở VHTT&DL, Sở LĐLBXH các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các LĐLĐ huyện (TX, TP), CĐ ngành và tương đương, CĐCS trực thuộc, cùng 24 đội dự thi.

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật và gia đình trong nữ CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng năm 2016, nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật, truyền thống gia đình và phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam, tham gia hội thi gồm có 24 đội với 72 thí sinh. Thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi phần thi tìm hiểu về kiến thức: Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, các văn bản liên quan đến công tác gia đình, Nghị định số 85/NĐ-CP về chính sách đối với lao động nữ, các chính sách mới liên quan lao động nữ; phần thi trò chơi dân gian: “Đoàn tàu đi tìm báu vật cho con” và “Ném bóng vào sọt”.
     Qua 01 ngày tranh tài hết sức sôi nổi, hào hứng. Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 18 giải khuyến kkích. Đội nữ CNVCLĐ huyện Long Phú đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi, đạt giải nhì LĐLĐ thành phố Sóc Trăng, CĐCS Cty Bảo hiểm và 03 giải ba thuộc về  LĐLĐ huyện Cù Lao Dung, LĐLĐ huyện Thạnh trị và CĐCS Cty Cấp nước.

Trưởng Ban Nữ công