TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vés enrere
Lễ cưới tập thể cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ III năm 2017, “17 cặp uyên ương cùng hưởng niềm hạnh nhân dịp đầu năm mới … (12/01/2017)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, đến hẹn lại lên, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh - Đài PTTH tỉnh phối hợp tổ chức Lễ cưới tập thể cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ III năm 2017. Lễ cưới được diễn ra lúc 7 giờ ngày 10/01/2015, tại nhà hàng Hải tượng - Khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng. Đến dự có đ/c Hồ Thị Cẩm Đào, Đại biểu Quốc hội - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đ/c Lê Thị Kim Xuyến, UV BCH Tổng LĐLĐ VN, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Võ Kim Chuyền, UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Lâm Vĩnh Phương, Phó Giám đốc Đài PTTH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ trong tỉnh, cha mẹ và gia đình của các cặp đôi …

 

 Đ/c Hồ Thị Cẩm Đào, Đại biểu Quốc hội - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận 

Tỉnh ủy chúc mừng các cặp đôi

 

     Theo Ban Tổ chức có 22 cặp đôi đăng ký tham gia, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 17 cặp đôi hội đủ các điều kiện quy định theo kế hoạch đề ra để tiến hành tổ chức lễ cưới. Các cặp đôi không phải bỏ ra chi phí nào từ khâu: chụp ảnh lễ cưới, trang điểm, áo cưới, hoa cưới, bánh cưới, rượu cưới, xe đưa rước diễu hành xung quanh nội ô thành phố Sóc Trăng có đoàn xe hộ tống … do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ. Ngoài ra, trước khi tiến hành tổ chức lễ cưới các cặp đôi còn được LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn về kiến thức gia đình và sức khỏe sinh sản để thực hiện đảm bảo hạnh phúc gia đình. Tại lễ cưới Mặt trậnn Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho cặp đôi khó khăn về nhà ở; Ngân hàng Vietcombank trao tặng cho 17 cặp đôi mỗi cặp 01 thẻ tiết kiện trị giá 01 triệu đồng, Cty Viễn thông chi nhánh Sóc Trăng tặng mỗi cặp đôi 01 cặp điện thoại di động và sim. Sau lễ cưới, lúc 19 giờ cùng ngày Ban Tổ chức đưa 17 cặp đôi tham quan tại Vũng Tàu và Đồng Nai đến ngày 12/01/2015.

 

 

Đ/c Lưu Văn Xem, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đ/c Lê Thị Kim Xuyến, UV BCH Tổng LĐLĐ VN, TUV, 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giấy kết hôn cho các cặp đôi.

 

     Qua lễ cươi tập thể, hầu hết 17 cặp đôi và gia đình đều có phát biểu chung là: gia đình chúng tôi rất phấn khởi, xin cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cảm ơn Ban Tổ chức, các nhà tài trợ đã có sự quan tâm lo cho người lao động nghèo có được một đám cưới hết sức long trọng, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc, đem lại niềm hạnh phúc to lớn cho những cặp uyên ương là con em của gia đình chúng tôi và rất ý nghĩa nhân dịp đầu năm Đinh Dâu năm 2017. Gia đình chúng tôi thành thật biết ơn!

 

 

Các cặp đôi đang chuẩn bị lên xe hoa diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Sóc trăng.

 

 

 

Các cặp đôi thả bóng bay tại tượng đài 03 cô gái thành phố Sóc trăng. 

Dũng Kiệt

văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web