TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vés enrere
Lễ cưới tập thể cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ II năm 2016 (05/02/2016)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh - Đài PTTH tỉnh phối hợp tổ chức Lễ cưới tập thể cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng lần thứ II năm 2016. Lễ cưới được diễn ra lúc 09 giờ ngày 15/01/2016, tại nhà hàng Hải tượng - Khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng.


Đoàn xe cưới tập thể 2016

        Đến dự có đ/c Hồ Thị Cẩm Đào, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Ngô Hùng, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Thi Kim Xuyến, UV BCH Tổng LĐLĐ VN - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Võ Chí Công, UV BCH TW Đoàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Đài PTTH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ trong tỉnh, cha mẹ và gia đình của các cặp đôi …


17 cặp đôi chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài 03 cô gái

        Theo Ban Tổ chức có trên 30 cặp đôi đăng ký tham gia, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 17 cặp đôi hội đủ các điều kiện quy định theo kế hoạch đề ra để tiến hành tổ chức lễ cưới. Các cặp đôi không phải bỏ ra chi phí nào từ khâu: chụp ảnh lễ cưới, trang điểm, áo cưới, hoa cưới, bánh cưới, rượu cưới, xe đưa rước diễu hành xung quanh nội ô thành phố Sóc Trăng có đoàn xe hộ tống … do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ.


Các cặp đôi chuẩn bị bước vào làm Lễ

        Ngoài ra, trước khi tiến hành tổ chức lễ cưới các cặp đôi còn được LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn về kiến thức gia đình và sức khỏe sinh sản để thực hiện đảm bảo hạnh phúc gia đình. Tại lễ cưới LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 01 Mái ấm công đoàn cho 01 cặp đôi, Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trao tặng 01 Mái ấm công đoàn cho 01 cặp đôi; Ngân hàng Vietcombank trao tặng cho 17 cặp đôi mỗi cặp 01 thẻ tiết kiện trị giá 01 triệu đồng. Sau lễ cưới, lúc 19 giờ cùng ngày Ban Tổ chức đưa 17 cặp đôi tham quan tại TP Đà Lạt đến ngày 18/01/2015.


Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận kết hôn

Trao “Mái ấm Công đoàn” cho 03 cặp đôi

       Qua lễ cươi tập thể hầu hết 17 cặp đôi và gia đình đều có phát biểu chung là: gia đình chúng tôi rất phấn khởi, xin cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cảm ơn Ban Tổ chức, các nhà tài trợ đã có sự quan tâm lo cho người lao động nghèo có được một đám cưới hết sức long trọng, đem lại niềm hạnh phúc to lớn cho những cặp uyên ương và gia đình nhân dịp đầu năm mới gia đình chúng tôi thành thật biết ơn! Và mong muốn chương trình này còn tiếp tục duy trì và ngày càng phát triển .  

                                Trần Dũng Kiệt
                              Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web