TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vés enrere
LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2017
Sáng ngày 13/7/2017, LĐLĐ huyện Long Phú tiến hành tổ chức sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2017 và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017
     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Thạch Thùy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Đ/c Trần Văn Ân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đ/c đại diện lãnh đạo các đoàn thể cấp huyện; các đ/c ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện, và Chủ tịch (Phó Chủ tịch) các CĐCS, NĐ trực thuộc và phóng viên Đài Truyền Thanh huyện đến dự, đưa tin.
     Sau khi nghe thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ của huyện và phương hướng nhiệm 6 tháng cuối năm 2017. Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy đã đánh giá cao sự cố gắng của LĐLĐ huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và chỉ đạo LĐLĐ huyện cần thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Trong đó, đặc biệt là chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội CĐCS – NĐ. 
 
Duy Khánh

văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web