TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng tổ chức họp mặt, vui chơi, tặng quà Tết Trung thu cho con đoàn viên Công đoàn khu vực ngoài nhà nước.
Tối ngày 28/9/2017, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng tổ chức họp mặt, vui chơi, tặng quà Tết Trung thu cho con đoàn viên khu vực ngoài nhà nước.

     Đến dự có đồng chí Trần Dũng Kiệt, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo địa phương có đồng chí  Nguyễn Tuấn Thành – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Trần Văn Trí – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Sóc Trăng; Liên đoàn Lao động thành phố có đồng chí Trịnh Thị bảo Khuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPST; Quỹ Tín dụng nhân dân Sóc Trăng; Doang nghiệp tư nhân Mỹ Trân; Cơ sở Inox Trung Nghĩa; Doang nghiệp tư nhân Cẩm Phong, cùng với trên 200 cháu thiếu niên, nhi đồng và đoàn viên Công đoàn khu vực ngoài Nhà nước (là cha, mẹ các cháu cũng đán dự). Ngoài ra, còn có Báo Sóc Trăng, Đài Truyền thanh thành phố đến dự và đưa tin.

Ảnh: Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về ý nghĩa ngày Tết Trung thu

      Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo đồng chí Trần Văn Quốc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2017. Trong đó, Chủ tịch nước tỏ rõ sự quan tâm, ân cần nhắc nhỡ các cháu cố gắng học tập thật giỏi , xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để sau này trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

     Sau khi nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đại diện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, cháu Ngô Tiểu Vy học sinh lớp 8 Trường Phổ thông cơ sở Dương Kỳ Hiệp thành phố Sóc Trăng phát biểu cảm tưởng của mình: Cháu rất xúc động và biết ơn các bác, cô, chú lãnh đạo … mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng lúc nào cũng quan tâm, chăm lo cho các cháu, cháu hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi và làm nhiều việc tốt để không phục lòng của các bác, cô, chú … 


Ảnh : Các đ/c lãnh đạo trao quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

     Trong chương trình các cháu đã được giao lưu câu hỏi và chơi nhiều trò chơi có thưởng quà với 02 (MC) dẫn chương trình hóa than thành Chú Cuội và Hằng Nga rất duyên dáng và dễ thương.

     Cuối chương trình Ban Tổ chức đã trao 170 cho các cháu con đoàn viên Công đoàn Khu vực ngoài nhà nước, gồm lồng đèn, bánh, mỗi suất trị giá 100.000 đồng. Được biết số quà trên do Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng vận động các doanh nghiệp trao tặng.

SĐ.


văn bản mới
  HD sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 77-KL/TW ngày 24/2/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tổ chức Tháng công nhân
  V/v truyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường tại một số tỉnh miền Trung (kèm tài liệu tuyên truyền)
  Hướng dẫn công tác tuyên truyền "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia"; "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào" năm 2017
  Triển khai thỏa thuận với CTCP Thương mại Nguyễn Kim
  Vận động CNVCLĐ chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi
liên kết web